aboutus

Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd.

Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd. Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd. Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd. Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd. Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: JE
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 3000000-9999999
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Cao su & Nhựa Thâm Quyến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Chúng tôi chuyên về ống silicon y tế, khuôn silicon y tế, phụ kiện silicon và các sản phẩm silicon khác.

Chúng tôi có thiết bị hiện đại tinh vi và dây chuyền sản xuất tích hợp. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ống silicon y tế, ống thông silicon Foley, ống dạ dày, bóng chín cổ tử cung, sản phẩm bọt silicon, đồ trang trí điện thoại di động, cao su silicon và các phần khác của quà tặng thủ công, quà tặng và phụ kiện gia đình. Chúng tôi đã thành lập bộ phận phát triển và khuôn mẫu của riêng mình, chúng tôi hành động tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý hoạt động quốc tế từ nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, thiết kế, để mua nguyên liệu thô, kiểm tra sản phẩm cho đến khi ra mắt thị trường cuối cùng. chúng tôi đã sử dụng bảo vệ môi trường và silica gel hiệu suất cao phù hợp với tiêu chuẩn rohs.

Công ty TNHH Cao su & Nhựa Thâm Quyến Jiajie có 15 người có bằng tốt nghiệp, bao gồm 1 bác sĩ, 5 thạc sĩ, 5 bằng đại học và 4 bằng tốt nghiệp. Họ tham gia vào vật liệu hóa học polymer, tích hợp cực, thiết kế và xử lý khuôn, y học lâm sàng và khác chuyên gia tài năng, lợi thế bổ sung của đội ngũ tốt kết hợp với nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp sản phẩm mới để được hỗ trợ mạnh mẽ.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Bức ảnh với khách hàng


Jiajie được dành để thiết lập một mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới và trở thành nhà cung cấp toàn cầu.JE Co., Ltd tiếp tục theo đuổi nguyên tắc quản lý để lấy mục tiêu chất lượng và uy tín, lấy thị trường làm hướng dẫn và phát triển với sự đổi mới. không ngừng phát triển sản phẩm mới, thị trường mới, đối mặt với cạnh tranh tiếp thị quyết liệt hơn ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ tinh thần "đoàn kết, làm việc chăm chỉ, phấn đấu, dám nghĩ dám làm" để đạt được thành công rực rỡ hơn một lần nữa.

Lịch sử


2007: Thành lập công ty cao su và nhựa Thâm Quyến

2008: Thêm 2 dây chuyền sản xuất do đơn hàng tăng.

2009: Sản phẩm cao su silicon của chúng tôi được bán rộng rãi tại thị trường địa phương.

2010: Chúng tôi có doanh nghiệp từ Media, Flextronics.and Honeywell

2011: Mở rộng dây chuyền sản xuất và đội ngũ bán hàng do đơn hàng tăng

2012: Tham dự triển lãm thương mại ASD ở Las Vegas và nhận được đánh giá thuận lợi

2013: Chất lượng tốt, dịch vụ và giá cả hợp lý được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao.

2014: Do doanh số tăng, Khu vực nhà máy mới rộng hơn 5000 mét vuông

2015: Chủ tịch từ Power Line sentry đến thăm công ty của chúng tôi để giao tiếp và học hỏi.

2016: Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới

2017: Tham dự Frankfurt Tendence, Khách hàng thích các sản phẩm silicon của chúng tôi mọi lúc.

2018: Nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm y tế cao su Silicone

2019 : Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi.

Dịch vụ

Công ty TNHH Cao su & Nhựa Thâm Quyến Jiajie là một công ty tích hợp nghiên cứu và phát triển,

sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Chúng tôi chuyên về ống silicon y tế, khuôn silicon y tế, sản phẩm bọt silicon và các sản phẩm silicon khác.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trực tuyến 24 giờ

Mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ sau khi nhận được, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên WhatsApp, Skype, Điện thoại và email,

WhatsApp / Wechat / Điện thoại: 0086-15989867068

Email: sales1@jesilicon.com ATTN: Vicky Huang

Sales2@jesilicon.com ATTN: Quạt Gilian

Sales6@jesilicon.com ATTN: Deigo Sun

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn.

Chúng tôi có thể cung cấp 5-10m mẫu miễn phí, nhưng khách hàng có đủ khả năng vận chuyển

Giá cả cạnh tranh

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi nhà máy riêng của chúng tôi, chúng tôi được cung cấp giá cả hợp lý với hàng hóa chất lượng cao.

Lợi thế của chúng tôi:

1, Đây là một nhà sản xuất cũ chuyên sản xuất các sản phẩm silicon. Các kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động thực tế.

2, Trong quá trình liên tục và nghiên cứu và phát triển, nó đã khắc phục được nhiều khó khăn về kỹ thuật, chẳng hạn như vấn đề màu vàng của dải đèn LED, vấn đề dính silicon của máy làm giòn, vấn đề phun ống silicon, v.v.

3, Nhà máy sản xuất có thể đảm bảo chất lượng và cung cấp thời gian.

4, Trong mẫu chứng khoán là miễn phí, giá bán buôn mà không có chứng khoán. Theo đơn đặt hàng muộn, lệ phí mẫu có thể được trả lại.

5, Chúng tôi có nhà thiết kế riêng của chúng tôi và có thể được tùy chỉnh.

Hỗ trợ kỹ thuật

Có uy tín
Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào chính sách "Trung thực và đáng tin cậy" và chính sách Danh tiếng trước tiên, vì chúng tôi tin rằng đây là cách để xây dựng thương hiệu của mình.

Công nghệ khoa học nhấn mạnh
Công nghệ khoa học có thể mang lại lợi ích và thị trường. Chúng tôi chân thành hy vọng tìm kiếm lợi ích chung và phát triển với bạn bè.

Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chúng tôi coi chất lượng là yếu tố cơ bản để phát triển doanh nghiệp. Đó là theo đuổi liên tục của chúng tôi để tạo ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ tận dụng tối đa
Sự chân thành là nguyên lý dịch vụ của chúng tôi trong khi Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn của dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi dịch vụ
SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

Chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay trước khi bạn thực hiện bất kỳ hành động và phản hồi nào, để chúng tôi có thể giải quyết thỏa đáng mối quan tâm của bạn.

1. Tất cả các mặt hàng là thương hiệu mới và đã được thông qua kiểm tra chất lượng. Tất cả được đóng gói trong một điều kiện tốt trước khi các mặt hàng gửi.

2. Vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi trả lại hàng.

3. Bảo hành: Bảo hành 30 ngày kể từ ngày gửi.

4. Các mặt hàng có thể được trả lại trong thời hạn bảo hành VÀ với gói ban đầu. Khi yêu cầu trả lại hàng, giám đốc điều hành dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý thủ tục trả lại.

Đánh giá tốt từ khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển

  Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal L / CD / AD / PT / T Western Union MoneyGram.

Tiêu chuẩn thương mại Silicone mềm Varnish ống màu Silicone nhà máy ống
Bên trong túi nhựa opp, thùng carton bên ngoài. Cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng

Đối tác hợp tác

Bao bì tốt và vận chuyển nhanh

Nhóm của chúng tôi

Thành công của chúng tôi được xây dựng trên hai đội xuất sắc: một là đội R & D có kiến ​​thức lý thuyết phong phú, đội còn lại là đội ngũ bán hàng thành thạo một số ngôn ngữ quốc tế và có kinh nghiệm phong phú, kỹ năng tiên tiến, tinh thần trách nhiệm cao và đầy đủ của sức sống.

Tiệc sinh nhật hàng tháng

Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là nhóm, mà còn là gia đình

Đội JEWork

Sản phẩm tùy biến

Tại Jiajie, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng cụ thể. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh có thể được tùy chỉnh về chất nền, vật liệu và kích thước. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ kỹ thuật

Công ty TNHH Cao su & Nhựa Thâm Quyến Jiajie có 15 người có bằng tốt nghiệp, bao gồm 1 bác sĩ, 5 thạc sĩ, 5 bằng đại học và 4 bằng đại học. chuyên gia tài năng, lợi thế bổ sung của đội ngũ tốt kết hợp với nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp sản phẩm mới để được hỗ trợ mạnh mẽ.
Bộ phận tiếp thị

Bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên bán hàng và xúc tiến xuất sắc. Chúng tôi tuyển dụng hơn 30 người, trong đó có 12 chuyên gia tiếp thị. Chúng tôi luôn nhấn mạnh khách hàng trước tiên, theo đuổi lý tưởng, làm tốt nhất, nghiêm túc và có trách nhiệm, hợp tác cùng có lợi
Kiểm soát chất lượng

Chúng tôi bắt đầu công việc QC của mình ở giai đoạn đầu của sản xuất hàng loạt, thậm chí bao gồm cả nguyên liệu thô và vật liệu đóng gói. Trong toàn bộ quy trình sản xuất, các thanh tra chuyên ngành sẽ thực hiện kiểm tra định kỳ trên từng bước, như kiểm tra, lắp ráp vật liệu, làm sạch, đóng gói ... cũng sẽ có một bài kiểm tra định kỳ trên thành phẩm.

Chi tiết liên lạc