aboutus
QC Hồ sơ

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

Trả lời: Lựa chọn nghiêm ngặt các nhà cung cấp nguyên liệu silicon và duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với họ

B: Đội ngũ QC chuyên nghiệp, theo kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn. Lần kiểm tra đầu tiên trước khi sản xuất đã xác nhận rằng việc sản xuất hàng loạt hoàn toàn phù hợp với hướng dẫn vận hành.

QC trong xưởng. Họ sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng,

QC trong bao bì, công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi vận chuyển không ..

C: Chúng tôi sở hữu thiết bị kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi, có thể sản xuất tất cả các loại sản phẩm silicon theo yêu cầu của khách hàng Giải pháp độc quyền và duy nhất được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo tốt và chuyên nghiệp.

Đảm bảo chất lượng

Khiếu nại chất lượng

Tất cả các khiếm khuyết, khiếu nại hoặc đề xuất sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ. Chúng tôi có một đội ngũ hậu mãi chuyên nghiệp, Thông thường chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, thu mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Silicone của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email sales1 @ jesilicon, com, Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt lâu dài với bạn trong tương lai!

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc