products

Vòng đệm silicon đa kích thước Thực phẩm FDA Kháng dầu Tiết kiệm năng lượng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JE
Chứng nhận: FDA, LFGB, UL, ROSH, SGS
Số mô hình: SS-017
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 máy tính
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Polybag với CTN
Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: vòng đệm silicon Vật chất: Silicone
Màu sắc: Tập quán Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: 30-80A
Mẫu vật: Có sẵn Đặc tính: chịu nhiệt, an toàn không độc hại, vv
Ứng dụng: Điện tử gia dụng Mục: Con dấu cao su
OEM / ODM: Tai nạn
Điểm nổi bật:

silicone rubber parts

,

epdm rubber parts


Mô tả sản phẩm

FDA Thực phẩm Lớp Tùy chỉnh Đa kích thước Khuôn silicon Các bộ phận Vòng đệm Silicone chịu dầu

 

* Bản vẽ, hình ảnh và mẫu được hoan nghênh.
* Chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu hoặc mẫu của bạn.
* Bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
* Chúng tôi rất mong được hợp tác tốt với bạn.
*chào mừng đến với Nhà máy của chúng tôi

 

Specialized supplier of electrical silicone sealing ring—Shenzhen Jiajie Rubber & Plastic Co., Ltd. is a comprehensive manufacturing factory integrating research, development, production, sales and service of silicone products. Nhà cung cấp chuyên dụng của vòng đệm silicon điện từ Thâm Quyến Jiajie Công ty TNHH Cao su & Nhựa là một nhà máy sản xuất toàn diện tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các sản phẩm silicon. The electrical waterproof silicone ring produced by the company has reached international standards and is complete in variety. Vòng silicon chống nước điện do công ty sản xuất đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và được hoàn thiện đa dạng. It is exported to overseas, mainly including electric pressure cookers, rice cookers, pressure cookers, soya-bean milk machines and other household appliances. Nó được xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu bao gồm nồi áp suất điện, nồi cơm điện, nồi áp suất, máy làm sữa đậu nành và các thiết bị gia dụng khác.

 

Các vòng niêm phong used on these products are all high temperature resistant silicone sealing rings. được sử dụng trên các sản phẩm này là tất cả các vòng đệm silicon chịu nhiệt độ cao. The products are highly environmentally friendly and non-toxic. Các sản phẩm rất thân thiện với môi trường và không độc hại. They are exposed to high temperature and high pressure without deformation and odor. Chúng được tiếp xúc với nhiệt độ cao và áp suất cao mà không bị biến dạng và mùi hôi. Even in the microwave oven, the high temperature resistant sealing ring of this appliance can maintain good physicality. Ngay cả trong lò vi sóng, vòng đệm chịu nhiệt độ cao của thiết bị này có thể duy trì thể chất tốt. Performance, not qualitative. Hiệu suất, không định tính.

 

Our factory's silicone sealing ring bonding technology has made great breakthroughs after long-term research and development. Công nghệ liên kết vòng đệm silicon của nhà máy chúng tôi đã có những bước đột phá lớn sau quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài. We add special secret materials in the glue water. Chúng tôi thêm các vật liệu bí mật đặc biệt trong nước keo. The bonding interface is firm and flat, and can withstand the constant pulling force of 5KG. Giao diện liên kết chắc chắn và phẳng, và có thể chịu được lực kéo không đổi 5kg. It has strong elasticity and is easy to clean daily. Nó có độ đàn hồi mạnh mẽ và dễ dàng để làm sạch hàng ngày.

 

Hiệu suất vòng silicon điện:
1. Sản phẩm hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại và không vị;
2. Chịu được nhiệt độ thấp / cao, lên đến -60 ° C ~ 260 ° C, có thể được làm nóng bằng lò vi sóng, không bị biến dạng;
3. Khả năng chống trà mạnh, có thể chịu được lực kéo 5kg sau khi thử bằng dụng cụ chuyên nghiệp, không bị vỡ;
4. Good sealing performance, waterproof and dustproof, good elasticity; 4. Hiệu suất niêm phong tốt, không thấm nước và chống bụi, độ đàn hồi tốt; (Related reading: electric pressure cooker silicone sealing ring) (Đọc liên quan: vòng đệm silicon nồi áp suất điện)
5. Đạt chứng nhận sê-ri ISO 9000 và thông qua chứng nhận EU ROSH, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, có thể cung cấp chứng chỉ.

 

Sử dụng vòng silicon điện:
Mainly used in coffee pots, electric pressure cookers, pressure cookers, rice cookers, soya-bean milk machine, water heaters, solar energy, electric kettles and other household electronic equipment. Chủ yếu được sử dụng trong bình cà phê, nồi áp suất điện, nồi áp suất, nồi cơm điện, máy làm sữa đậu nành, bình đun nước, năng lượng mặt trời, ấm điện và các thiết bị điện tử gia dụng khác. In addition, our factory can also customize a large number of silicone tubes for household appliances, such as silicone tubes for drinking fountains, silicone tubes for coffee pots, etc. Ngoài ra, nhà máy của chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh một số lượng lớn ống silicon cho các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như ống silicon cho vòi nước uống, ống silicon cho bình cà phê, v.v.

 

Các thông số vòng đệm silicon:

Nhà máy JE Vật chất 100% silicon Nhiệt độ -60 ~ 300 CC
Màu sắc bất cứ màu nào Độ cứng 30-80A Quy trình công nghệ bạch kim chữa khỏi
Chu vi tuân theo nhu cầu Thời gian mẫu trong vòng 3 ngày Chi phí mẫu miễn phí
Thời gian giao hàng trong vòng 7 ngày Giấy chứng nhận FDA ROSH Giá bán tham khảo ý kiến

 

Câu hỏi thường gặp:
 

A: Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
(1) Chúng tôi là nhà cung cấp và xuất khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm cao su silicon và cao su viton với giá cả hợp lý tại Trung Quốc.
 
(2) Chúng tôi chủ yếu sản xuất các hợp chất cao su silicon, cao su silicon và các sản phẩm cao su viton với các dịch vụ chuyên nghiệp theo
giá cả hợp lý & cạnh tranh.
 
B: Tại sao bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp mới của bạn?
(1) Nhà máy của chúng tôi có đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng được đảm bảo.
Đội ngũ nhân viên và kỹ sư tiên tiến của chúng tôi liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng cao,
giá cả cạnh tranh cũng như các dịch vụ sau bán hàng ân cần.
 
(2) Our service catchword is "EXCELLENT QUALITY SINCERE SERVICE". (2) Câu khẩu hiệu dịch vụ của chúng tôi là "DỊCH VỤ SINCERE CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI". We hope that we shall become your best ideal business partner Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ trở thành đối tác kinh doanh lý tưởng nhất của bạn
and reliable friend! và người bạn đáng tin cậy! Our goal is becoming the friends of our real & potential customers, and our friends can be found everywhere in the world! Mục tiêu của chúng tôi là trở thành bạn của những khách hàng thực sự và tiềm năng của chúng tôi và bạn bè của chúng tôi có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới!
 

Vòng đệm silicon đa kích thước Thực phẩm FDA Kháng dầu Tiết kiệm năng lượng 0Vòng đệm silicon đa kích thước Thực phẩm FDA Kháng dầu Tiết kiệm năng lượng 1

Chi tiết liên lạc
Huang

WhatsApp : +008615989867068