aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Cao su & Nhựa Thâm Quyến Jiajie đặt tại Khu công nghệ Lilin, Cộng đồng Baihua, Quận Quảng Minh, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 5000 mét vuông. khoa học và Công nghệ.

Thiết bị của chúng tôi chứa máy trộn cao su Silicone,

Máy đùn,

Ép phun

Xưởng không bụi

Xưởng 2

OEM/ODM

Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi cho OEM / ODM và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm cao cấp với giá cả cạnh tranh. Hãy yên tâm rằng tất cả các tài liệu chúng tôi sử dụng là thân thiện với môi trường và được phê duyệt RoHS & SGS.

Sever OEM / ODM của chúng tôi là theo yêu cầu của khách hàng. khách hàng có thể chọn màu sắc, kích thước, ect mater. Nếu khách hàng có bản vẽ, sản phẩm silicon tùy chỉnh tốt hơn sẽ được sản xuất bằng nguyên liệu mới 100%. Màu sắc cụ thể, chúng được bơm vào vật liệu màu cụ thể của chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

Khả năng R & D,

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm phát triển khoa học, lấy nghiên cứu và phát triển công nghệ và đào tạo nhân sự làm mục tiêu phát triển của công ty. Công ty chúng tôi đã thành lập một bộ phận nghiên cứu và phát triển công nghệ đặc biệt, và có một nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ có trình độ học vấn cao và khả năng đổi mới mạnh mẽ. Công ty hiện có 3 kỹ sư cao cấp, 2 kỹ sư trung cấp và 5 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với độ tuổi trung bình 40 tuổi.
Công ty chú ý đến việc tuyển dụng và trau dồi tài năng. Công ty cũng rất coi trọng việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Nó đã đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mỗi năm và đã đạt được kết quả tuyệt vời. Trong số đó, nó đã đạt được ba chứng chỉ bằng sáng chế và làm việc về phát triển sản phẩm mới. Theo sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu thị trường, công ty tăng cường trao đổi và hợp tác với các viện nghiên cứu trong nước, và thông qua giới thiệu khoa học và phát triển hợp tác, kết quả nghiên cứu khoa học được chuyển thành năng suất càng sớm càng tốt, tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp.

Chi tiết liên lạc